Sách ID - Một Cuộc Cách Mạng Sách » MoonPay

Sách ID – Một Cuộc Cách Mạng Sách

Sách ID là loại sách cho phép người dùng sử dụng một mã ID truy cập trên hệ thống để nhận được đáp án tương ứng với câu hỏi có sẵn.

I. Khái quát chung về Sách ID

1. Sách ID là gì?

ID (Identification) có nghĩa là nhận dạng hay nhận biết. Ngày nay, ID được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên các hệ thống để đảm bảo độ chính xác và nhanh gọn.

Sách ID là loại sách cho phép người dùng sử dụng một mã ID truy cập trên hệ thống để nhận được đáp án tương ứng với câu hỏi có sẵn.

Sách luyện thi môn Toán

2. Dự án tủ sách ID của Moon.vn

Trong quá trình học tập, việc sử dụng những tài liệu tốt và chất lượng đóng vai trò quan trọng đến hiệu quả học tập của học sinh. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển với tôn chỉ, mục đích là đem những giá trị giáo dục tốt nhất đến với các thế hệ học sinh, Moon.vn hiểu rõ những khó khăn và thách thức mà học sinh phải trải qua trong quá trình học tập và ôn thi, trong đó là vấn đề tài liệu học tập.

Hiện nay, có rất nhiều cách để các em học sinh tiếp cận với nguồn tài liệu học tập như sách truyền thống, file PDF, tài liệu tự ghi chép từ những buổi học,… Tuy nhiên, tài liệu từ nhiều nguồn nếu không được sắp xếp hợp lý sẽ gây cản trở trong quá trình ôn luyện của các em. Nhận thức được vấn đề này, trong nhiều năm hoạt động, Moon.vn đã tích lũy được một kho dữ liệu về câu hỏi và bài tập phong phú. Nhằm có thể chia sẻ những giá trị giáo dục và nguốn kiến thức lớn tới thế hệ học sinh, Moon.vn cho ra đời tủ sách ID, là bộ tài liệu quý giá đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình ôn thi.

Kho video bài giảng, bài tập luyện tập kèm lời giải chi tiết sẽ được mã hóa và gắn với một mã ID riêng biệt. Bạn chỉ cần nhập mã ID của bài tập trên Moon.vn để xem lời giải chi tiết của bài tập đó.

II. Ưu điểm, giá trị của Sách ID

1. Hệ thống 20 nghìn câu hỏi và bài tập chất lượng

Với trên 10 năm hoạt động và phát triển, Moon.vn đã và đang tích lũy và chọn lọc được kho 20 nghìn câu hỏi và bài tập kiến thức theo từng cấp độ cho mỗi môn học.

Số lượng câu hỏi lớn được nghiên cứu, sưu tầm và đúc kết trong nhiều năm được chia ra thành 4 cuốn sách cho mỗi môn học, mỗi cuốn sở hữu 5000 câu hỏi và bài tập.

2. Hệ thống lời giải, đáp án được thực hiện bởi các chuyên gia, giảng viên chất lượng hàng đầu tại Moon

Nhằm cung cấp được giá trị giáo dục thực tế đến với thế hệ học sinh, không chỉ có nguồn câu hỏi và bài tập phong phú, Moon.vn còn cung cấp hệ thống lời giải, đáp án được thực hiện bởi các chuyên gia, giảng viên hàng đầu. Bên cạnh đó, với những bài tập có nhiều cách giải cũng sẽ được tích hợp trong mã ID dành cho bài tập đó.

3. Hệ thống đáp án, lời giải được chọn lọc, tránh trùng lặp

Với số lượng câu hỏi và bài tập khủng và phong phú, để tránh sự trùng lặp, Moon.vn đã thực hiện quá trình chọn lọc, phân loại và hệ thống các dạng bài tập chất lượng, cập nhật theo xu thế đến với học sinh.

4. Khắc phục nhược điểm của nhiều cuốn sách luyện thi thông thường

Trên thị trường có rất nhiều loại sách luyện thi THPT dành cho học sinh chỉ cung cấp câu hỏi và đáp án chứ không bao gồm lời giải chi tiết, nhằm có thể cung cấp được số lượng lớn câu hỏi hơn. Tuy nhiên, điều này dẫn đến việc khó khăn trong cách học và hiểu đối với học sinh. Khắc phục tình trạng trên, tủ sách ID tại Moon.vn vẫn cung cấp số lượng lớn câu hỏi và bài tập, bên cạnh đó bổ sung hệ thống lời giải chi tiết được tích hợp theo mã ID từng câu hỏi để học sinh tra cứu dễ dàng trên hệ thống Moon.vn.

5. Khắc phục tình trạng dung lượng quá lớn của sách truyền thống

Tránh hạn chế của những cuốn sách luyện thi khác trên thị trường là dày cộp, khó mang theo thì sách ID có thể giúp học sinh mang đi mọi lúc mọi nơi, phục vụ học tập linh hoạt bởi đáp án chi tiết đã có sẵn trên hệ thống của Moon và học sinh chỉ cần truy cập và quét mã ID trên Moon.vn để xem.

6. Giá thành rẻ hơn nhiều so với khối lượng kiến thức được thu nạp

Thông thường, những cuốn sách truyền thống trên thị trường thường có dung lượng lớn nếu tích hợp lượng lớn kiến thức, do đó, giải pháp đưa ra là in thành nhiều tập cùng bộ để học sinh dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, việc in nhiều tập sẽ khiến học sinh phải bỏ ra nhiều chi phí để sở hữu bộ sách đó. Đáp ứng nhu cầu học sinh có thể dễ dàng mua và sử dụng là một tài liệu học tập hữu ích mà không tốn quá nhiều chi phí thì sách ID tại Moon.vn sử dụng công nghệ tra cứu lời giải bằng mã ID, do đó cuốn sách có giá thành rẻ hơn nhiều so với khối lượng và giá trị kiến thức bên trong cuốn sách.

7. Khắc phục tình trạng in sách lậu

Tại Việt Nam, in sách lậu vẫn luôn là vấn đề chưa có giải pháp khắc phục triệt để đối với ngành xuất bản. Vấn đề này dẫn đến việc nhiều học sinh vô tình cầm trong tay những cuốn sách kém chất lượng, thậm chí có sai sót, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự tiếp cận nguồn kiến thức đối với học sinh. Với sách ID, tình trạng lậu gần như là không thể bởi mỗi mã ID trên hệ thống Moon.vn đều không thể bị làm sai phạm. Như vậy, học sinh sẽ luôn được sử dụng nguồn kiến thức chất lượng mà không cần lo lắng về những lỗ hổng trong quá trình in lậu sách.

8. Nâng cấp hàng năm

Hàng năm, Moon.vn chủ trương cập nhật hầu hết đề thi thử THPT Quốc gia của các trường trên toàn quốc. Trung bình mỗi tháng, có khoảng 10.000 bài tập khác nhau được bổ sung vào MoonData.

9. Tính thời đại

Hiện nay, chưa có đơn vị nào sử dụng sách ID trong giáo dục, đặc biệt là ôn thi. Cùng với kho câu hỏi và bài tập đồ sộ và việc áp dụng khoa học công nghệ giúp quá trình học diễn ra dễ dàng hơn, Moon.vn tiên phong cung cấp tủ sách ID đến với các thế hệ học sinh với nhiều lợi ích thiết thực.

Sách ID môn Vật Lý Moon.Vn

III. CẤU TRÚC CUỐN SÁCH ID

Phần 1: Câu hỏi và bài tập trên không gian giấy

Toàn bộ không gian giấy trên Sách ID chỉ để chứa bài tập và đáp án. Với với cách làm này, trung bình mỗi cuốn Sách ID sẽ chứa đến 5000 bài tập thay vì chỉ 1000 bài tập. Ví dụ, cuốn sách đọc hiểu tiếng Anh của cô Phạm Liễu chứa đến 400 bài đọc, nhiều gấp 5 lần sách truyền thống!

Phần 2: Lời giải chi tiết trên Moon.vn

Phần lý thuyết, ví dụ minh họa, lời giải chi tiết sẽ được tra cứu bằng mã ID tương ứng trên Moon.vn.

IV. HỆ THỐNG TỦ SÁCH ID CỦA MOON.VN

Hiện nay, Moon.vn đã cho ra đời tủ sách ID, bao gồm 6 môn học: Toán học, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch Sử và tiếng Anh.

V. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mỗi bài tập trong sách ID đều được tích hợp với một mã ID để học sinh thực hiện tra cứu lời giải/video tương ứng trên Moon.vn.

1. Kích hoạt sách ID

Để có thể tra cứu được lời giải bài tập theo mã ID tương ứng, bạn cần kích hoạt mã ID của cuốn sách bằng cách sử dụng mã cào ở bìa cuốn sách (phần tráng bạc), sau đó truy cập vào hệ thống mã hõa và làm theo hướng dẫn kích hoạt tài khoản.

2. Cách tra cứu lời giải theo mã ID

– Bước 1: Đăng ký tài khoản Moon.vn

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản

– Bước 3: Nhập mã ID trên thanh Tìm ID, bài tập

– Bước 4: Xem lời giải/video chi tiết

Sách ID 5000 bài tập hóa hữu cơ lớp 12

VI. GIÁ THÀNH

Mỗi cuốn sách thuộc tủ sách ID của Moon.vn có giá bìa là 200.000đ.

Như vậy, chỉ với 200.000đ, các em đã có thể nắm trong tay cuốn sách với khối lượng kiến thức đồ sộ và chất lượng tuyệt vời thay vì mua lẻ những cuốn sách luyện thi thông thường khác. Đây thực sự là kho tài liệu quý giá mà Moon đã nghiên cứu để cùng các em đồng hành cùng trên chặng đường chinh phục tri thức tương lai.

MoonPay.Vn là đơn vị cung cấp Sách ID độc quyền tại các tỉnh phía Nam với mức giá ưu đãi và nhiều chế độ hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh và học sinh. Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu mua Sách ID vui lòng đặt sách TẠI ĐÂY